Sửa đàn piano cơ tại Tp.HCM

Sửa đàn piano cơ tại Tp.HCM

Nhu cầu sử dụng đàn Piano ngày càng cao tại Việt Nam, tuy nhiên với thời tiết không thuận lợi ở nước ta rất dễ làm cho cây đàn Piano xảy ra tình trạng hư hỏng.

Đàn Piano nói chung và đàn Piano cơ nói riêng khá đắt tiền, vì thế, nếu bạn không kịp thời bảo dưỡng, khắc phục các lỗi hỏng thì đàn sẽ nhanh xuống, chất lượng âm thanh giảm dẫn đến hư hỏng nặng và khó chữa.

Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của nhiều người chơi đàn, dịch vụ sửa chữa đàn Piano cơ hiện nay phát triển khá rầm rộ, trong đó Piano Minh Quân là một địa chỉ uy tín được nhiều bạn trong giới chơi đàn ở Sài Thành tìm đến bảo trì, bảo dưỡng đàn.

Sửa đàn piano cơ tại Tp.HCM, Lên dây đàn piano cơ tại Tp.HCM
sua dan piano co 2
Sửa đàn piano cơ tại Tp.HCM

Đàn Piano cơ rất dễ xảy ra những sự cố nhưng không phải ai cũng có thể sửa chữa và khắc phục sự cố của nó được, bởi nó được cấu tạo rất phức tạp nên nếu bạn không phải là một người có chuyên môn, chưa tham gia các khóa tạo bài bản về đàn thì không thể nắm rõ được cấu tạo và quy trình hoạt động của nó.

Vì thế, khi đàn phát sinh lỗi mà bạn không thể khắc phục tại nhà thì hãy liên lạc ngay một kỹ thuật viên chuyên sửa đàn Piano chuyên nghiệp để đàn của bạn được khắc phục sự cố sớm.

sua dan piano co 4
Sửa đàn piano cơ tại Tp.HCM

Những lỗi thường gặp

Những lỗi thường phát sinh từ đàn Piano cơ như:

hay bị kẹt phím, liệt phím, dơ bẩn, vật thể lạ rơi vào, chuột cắn dây, …

Sửa đàn piano cơ tại Tp.HCM
Sửa đàn piano cơ tại Tp.HCM

Với những lỗi này, bạn cần phải tìm đến ngay các chuyên gia kỹ thuật đàn Piano để xử lý sự cố, sửa chữa hỏng học, nếu không sẽ dẫn đến tình trạng cây đàn Piano cơ của bạn chỉ để làm một vật trang trí mà không thể sử dụng được.

Kỹ thuật sửa chữa đàn Piano cơ của Piano Minh Quân cung cấp dịch vụ sửa chữa đàn Piano tại thành phố Hồ Chí Minh chuyên nghiệp, uy tín với các gói dịch vụ sửa chữa đàn Piano cơ hoàn hảo và chất lượng.

Khi đến với dịch vụ kỹ thuật đàn Piano cơ của Piano Minh Quân, bạn sẽ được phục vụ chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình và kỹ lưỡng nhất.

Dịch vụ

Dịch vụ sửa đàn Piano cơ chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Piano Minh Quân, bao gồm:

✿ Lên dây đàn Piano cơ.

✿ Làm mới, thay phím.

✿ Sữa chữa, thay thế các thiết bị trong máy.

✿ Thay thế hoặc làm mới vỏ gổ.

✿ Vệ sinh đàn, bao gồm lau sạch bụi bẩn, lấy các vật thể lạ ra, ….

✿ Giảm độ ẩm trong đàn bằng cách hong khô, làm thông thoáng đàn.

Nếu bạn quá bận rộn và không thể đem đàn đến Piano Minh Quân, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên đến tận nhà xem xét, sữa chữa đàn giúp bạn.

Tất cả dịch vụ sửa chữa đàn Piano cơ của Piano Minh Quân đều được bảo hành nên bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như tay nghề kỹ thuật viên.

Điểm mạnh của dịch vụ sửa chữa đàn Piano cơ tại Piano Minh Quân là:

✿ Bạn sẽ được tư vấn phương pháp bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa phù hợp nhất.

✿ Cam kết chi phí sửa chữa tốt nhất.

✿ Thời gian sửa chữa nhanh chóng.

✿ Nhân viên kỹ thuật sửa chữa đàn Piano cơ được đào tạo bài bản từ Yamaha Nhật Bản.

✿ Có chế độ bảo hành.

Sửa đàn piano cơ tại Tp.HCM
Sửa đàn piano cơ tại Tp.HCM

Tại Piano Minh Quân, chúng tôi hiểu đàn chính là người bạn thân thiết của bạn. Những nốt nhạc của tiếng đàn giúp mang lại thi vị cho cuộc sống, tạo nên những bản ca ngọt ngào giúp bạn có được những khoảng khắc thanh thản, thoải mái sau những giờ làm việc vất vả bên những người thân yêu trong gia đình.

Vì thế, chúng tôi cũng sẽ bảo quản, chăm sóc đàn Piano cơ của bạn như chính bạn vẫn làm. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm khi giao người bạn tinh thần này cho chúng tôi. Hãy để chúng tôi – Piano Minh Quân, người hoạt động trong lĩnh vực phân phối, sửa chữa, bảo dưỡng đàn Piano cơ, đàn Piano điện là bác sĩ riêng và là người bạn đồng hành cho cây đàn Piano nhà bạn.

Nếu cần Sửa đàn piano cơ tại Tp.HCM hỗ trợ hoặc tư vấn thêm các thông tin về bảo quản đàn, vệ sinh cho đàn hay tự khắc phục một số sự cố đơn giản về đàn Piano tại nhà, bạn có thể tham khảo thêm các kinh nghiệm hay của Piano Minh Quân tại đường link sau:

Liên hệ:

DC; 334  Bắc hải – Phường 6 – Tân bình – Tp.HCM

DT; 078.208.5678 ( SON )

Sửa đàn piano điện tại Tp.HCM

Sửa đàn piano cơ tại Tp.HCM