Đàn Piano Điện Yamaha

yamaha-clavinova

Đàn piano điện Yamaha

Là một cái tên quen thuộc với những người chơi nhạc cụ ở Việt Nam.

Với nhạc cụ là đàn piano thì Yamaha có rất nhiều dòng đàn khác nhau, phù hợp cho nhiều nhu cầu khác nhau. Riêng với dòng đàn piano điện cao cấp thì Yamaha có tới 5 dòng đàn nổi bật mà nhiều người chưa biết tới.

1. Đàn piano điện Yamaha dòng Clavinova

yamaha-clavinova

Cảm nhận ngoại quan đầu tiên bạn bắt gặp đó là ngoại hình rất sang trọng và đẹp mắt, màu sắc sắc nét. Và khi những nốt nhạc đầu tiên vang lên thì bạn sẽ nhận ra ngay sự khác biệt, cảm nhận sâu sắc đó là âm thanh chân thực rõ nét.

Đàn piano điện Yamaha dòng Clavinova cao cấp có 3 phiên bản đó là CLP, CSP và CVP để người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Phiên bản CLP nổi trội với âm thanh được mô phỏng từ đàn piano cơ, đem lại cho người nghe cảm giác được hòa quyện với những giai điệu bay bổng du dương.

Phiên bản CSP có thể kết nối với các thiết bị smartphone hoặc ipad, ứng dụng Smart Pianist trên thiết bị di động sẽ tạo ra một bản nhạc với đầy đủ các nốt để bạn nhìn vào và đánh theo. Với công nghệ này, đàn piano điện Yamaha giúp bạn chơi bất kỳ bài nhạc nào mà mình thích, bạn chỉ cần kết nối đàn với các thiết bị công nghệ là thỏa sức khám phá và hòa quyện theo giai điệu.

Với phiên bản CVP thì đây là dòng đàn xứng đáng là sự lựa chọn đầu tiên cho các nhạc sĩ, nghệ sĩ piano chuyên nghiệp. Được trang bị nhiều giai điệu đặc sắc, bạn có thể phối bất cứ dòng nhạc nào mà mình thích, cộng thêm nhiều tính năng khác nhau như USB ghi âm, màn hình hiển thị lớn dễ nhìn, loa trầm, ….giúp bạn thỏa sức sáng tạo và biểu diễn phần sáng tác của mình. Bạn được thỏa sức thể hiện phong cách âm nhạc riêng của mình với những cung bậc cảm xúc khác nhau, giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về âm nhạc với âm thanh chân thực sống động.

1. Đàn piano điện Yamaha dòng Arius

yamaha-arius

Với những bạn yêu thích đàn piano là sinh viên, hay người mới chơi đàn mà đang phân vân đến ngân sách khi trang bị nhạc cụ để tập luyện. Thì piano điện Yamaha dòng Arius là sự lựa chọn phù hợp nhất với các bạn. Đây là dòng đàn có giá thành rẻ hơn so với những dòng đàn khác. Nhưng chất lượng âm thanh chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Bạn sẽ có nhiều hứng thú và trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dòng đàn Arius này. Bởi có sự kết hợp đặc biệt từ ứng dụng Smart Pianist với iPhone/iPod hoặc Touch/iPad. Giúp bạn thực hành và biểu diễn bằng cách phân tích bài hát. Âm thanh được lưu trữ trong thiết bị iOS và sau đó hiển thị các ký hiệu hợp âm cho bạn.

1. Đàn piano điện Yamaha dòng P-serial

yamaha-Pserial

Dòng P-series tiện lợi dành cho những bạn yêu thích sự gọn nhẹ đơn giản. Đây là sự lựa chọn cực kỳ phù hợp và hoàn hảo.

Dòng đàn P-series được thiết kế nhỏ gọn. Được trang bị những tính năng mới tạo nên chất lượng của sản phẩm này. Âm thanh chất lượng cao và bàn phím cảm ứng đàn tự nhiên. Cùng với hệ thống loa stereo được trang bị bên trong đàn. Tất cả những điều nổi bật này đều được gói gọn trong kiểu dáng mini. Chắc chắn sẽ khiến bạn thỏa mãn.

1. Đàn piano điện Yamaha dòng Stage

yamaha-stage

Đây là dòng đàn piano điện Yamaha chuyên nghiệp. Phù hợp khi bạn đi lưu diễn ở nhiều nơi khác nhau. Bởi vì đàn có trọng lượng nhẹ và thiết kế khá mỏng. Vì vậy sẽ dễ cho bạn trong vấn đề vận chuyển hơn. Đặc biệt là khi đi chơi xa. Bạn chỉ cần đặt ở cốp xe hơi hoặc đi xe máy thì người phía sau có thể ôm đàn. Mà không sợ có sự trở ngại hay hư hại gì cả.

Ngoài ra, đàn có 2 loại thiết kế là có chân và không chân. Nếu chỉ để cố định ở nhà hay phòng thu và ít di chuyển thì bạn có thể chọn loại có chân để cố định đàn tốt hơn.

1. Đàn piano điện Yamaha dòng Portable Grand

yamaha-portable-grand

Dòng đàn Portable Grand được thiết kế nhỏ gọn và năng động. Với thiết kế 88 phím theo chuẩn GHS (Graded Hammer Standard). Mang đến cho bạn cảm nhận rõ rệt độ nặng nhẹ của bàn phím. Cứ như bạn đang lướt trên bàn phím piano cơ thực thụ. Đây thực là dòng piano tuyệt vời của Yamaha. Giúp bạn luyện ngón để chơi trên cây đàn Piano cơ thực thụ.

Cảm ơn Bạn đã theo dõi bài viết. Để xem thêm những bài viết bổ ích tại đây. Hoặc tìm hiểu piano điện tại đây.

Hoặc đến Showroom Piano Minh Quân:

ĐC: 334 Bắc Hải, phường 6, Quận Tân Bình .

Để tìm hiểu và chọn cho mình một cây Piano điện ưng ý nhất.

Sending
User Review
0 (0 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.