Piano Điện

Hiển thị 1–20 trong 104 kết quả

-6%
16,000,000 15,000,000
-21%
7,000,000 5,500,000
-21%
7,000,000 5,500,000
-15%
10,000,000 8,500,000
-13%
12,000,000 10,500,000
-16%
16,000,000 13,500,000
-9%
16,500,000 15,000,000

piano-dien

Piano điện là gì???

- Piano điện hay còn gọi là Digital Piano. Là sự kết hợp hoàn hảo của Piano cơ và Organ. Tuy là đàn điện tử nhưng được tích hợp âm thanh của Piano cơ. Âm thanh các tiếng Piano được thu lại từ những cây Grand Piano thực thụ. Cho nên âm thanh rất trung thực. Bàn phím 88 phím được mô phỏng khá giống với phím của đàn Piano cơ. Nên cho ta cảm nhận được độ nặng nhẹ khi lướt trên bàn phím.
dan-piano-dien

Tại sao nhiều người lựa chọn piano điện?

- Piano điện được thiết kế khác gọn nhẹ. Đa dạng về kiểu dáng. Ngoài tiếng piano ra Piano điện còn có thể được tích hợp rất nhiều những âm thanh của các nhạc cụ khác. Như Organ, guitar, string, violin, trumpet… và nhiều âm thanh khác nữa. Nên làm cho âm thanh của đàn Piano điện vô cùng đa dạng và sinh động. - Hầu hết chúng được trang bị đầu ra Midi, giúp kết nối với máy tính vô cùng đơn giản. Giúp bạn có thể ghi âm và chỉnh sửa bài nhạc …. - Hơn nữa, giá thành rẻ hơn rất nhiều so với Piano cơ nên là lựa chọn phù hợp cho những người mới bắt đầu tìm hiểu bộ môn Piano.

Ưu điểm của piano điện tử

- Không phải lên dây định kỳ như piano cơ. - Kích thước nhỏ gọn hơn, giá thành rẻ hơn. - Khả năng di động tốt. - Bộ sưu tập gồm nhiều các âm thanh của nhiều nhạc cụ khác như: Đại dương cầm, tiểu dương cầm, đàn Organ, đàn Harpsichord… Ngoài ra còn có: violin, viola, cello, contrabass, các nhạc cụ của bộ hơi như sáo, kèn, bộ gõ… - Dễ dàng kết hợp với các thiết bị điện tử khác, thực hiện bè nhịp, đệm, thậm chí tự động đệm cho giai điệu đang chơi và thu lại bản trình diễn đó. - Được thiết kế thêm các nút điều chỉnh âm lượng và có jack xuất tín hiệu ra hệ thống loa lớn hoặc tai nghe, giúp người chơi thuận tiện hơn khi chơi nhạc vào ban đêm yên tĩnh hay trong các show âm nhạc lớn và ồn ào.
dan-piano-dien-minh-quan

Nhược điểm của piano điện tử

Vì là piano điện tử nên chúng bị lệ thuộc vào ĐIỆN. Khi không có điện là chúng ta không thể sử dụng chúng được. Vì các âm thanh của chúng là mô phỏng nên không thể giống thật 100% được. Nhưng điều này không phải là quá quan trọng đúng không các Bạn.
Bài tiếp chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm như Piano Yamaha, Roland, Kawai, Casio … Cảm ơn các Bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết